Áo tắm đan len Olalasexy mang sự hấp dẫn từ bãi biển

Áo tắm đan len Olalasexy mang sự hấp dẫn từ bãi biển

Nếu như nhiều năm qua áo tắm bạn gái chọn là những chiếc áo bằng vải với màu sắc, kiểu cách đa dạng thì năm nay xuất hiện thêm mẫu áo tắm đơn giản được làm từ chất liệu len quá ư đặc biệt. Chính áo tắm đan len đã đưa Olalasexy trở thành thương hiệu đầu tiên vinh danh trên tạp chí quyến rũ nhất thế giới FHM.

Chiếc áo tắm này được làm từ sợi len chuyên biệt từ bàn tay lành nghề của nghệ nhân Việt, chúng có tính ứng dụng cao và đã đưa nét truyền thống Việt Nam lên một tầm cao mới.

Những chiếc áo tắm móc len không chỉ đơn thuần là chiếc áo tắm mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Không màu sắc lấp lánh nhưng lại ăn điểm bằng đường đan tuyệt vời.

Ngoài ra, chúng thật sự mang đến cho bạn gái cảm giác thoải mái nhẹ như lông hồng do chất liệu len chuyên dụng, ôm sát cơ thể. Từ ngày hôm nay trong ngăn tủ nghỉ hè sẽ lại có thêm một em nữa rồi, ngại gì mà không rinh về để trốn nắng cùng bạn.

Áo tắm đan len cổ thể thao sẽ là món quà dành tặng riêng cho bạn gái dè dặn. Bạn sẽ nghĩ không lộ hở quá nhiều nhưng chính chất liệu truyền thống này lại mang đến sự sexy đường cong trên cơ thể bạn.

Đây là tác phẩm mê hoặc lòng người quá đi mất. Khi nhìn thấy lần đầu chắc ai cũng sẽ nghĩ đây có phải lấy cảm hứng từ những ô mạng nhện chi chít hay không, rồi nhớ bầy nhện quyến rũ trong bộ phim quen thuộc Tây du kí. Một cảm giác nhức mắt vì sự hấp dẫn đến tột cùng cùng chiếc áo tắm đan len full cơ thể này.

Thực nhiên lúc trước diện áo tắm “2 mảnh” thì đã được xem là quyến rũ tuyệt đối mà giờ đây còn kết hợp giữ kiểu dáng đồ bơi truyền thống với len thì ôi thôi mình phải cuối sát đất sự hấp dẫn này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here