Các cô gái thường mắc phải lỗi thời trang công sở gì?

Thời trang công sở thường được biết đến với sự nghiêm trang, nhã nhặn & thỉnh thoảng bị nói là nhạt nhẽo. Và vấn đề chọn lựa các xu hướng ăn vận mới lạ, các set đồ sành điệu vẫn luôn là chủ đề bất tận của nhiều bạn gái, tuy vậy không hẳn người nào cũng thành công trong việc tìm kiếm phong cách mới cho chính mình và các lỗi thời trang công sở cũng luôn thường xuyên xảy đến với các quý cô.

Lựa chọn guu thời trang công sở như nào cho hoàn hảo cùng bản thân mình tưởng chừng như giản đơn thế mà lại làm cho rất nhiều bạn nữ cảm thấy phiền não.

Các cô gái thường mắc phải lỗi thời trang công sở gì? 

Đồ công sở mặc dầu chín chắn và lịch thiệp nhưng chẳng nhất quyết các bạn phải tự gò ép bản thân lại. Bạn cứ thoải mái dùng những gì mình thích tuy nhiên trong sự đột phá và mới lạ của bạn vẫn phải thoát lên được nét nhã nhặn, lịch sự ở trong đôi mắt người xung quanh. Và bên dưới đây là những lỗi thời trang công sở các bạn nên tránh xa:

Đồ quá là lôi cuốn

Đối với những set đồ sexy bạn chỉ ngừng ở độ vừa phải hoặc là tốt nhất các bạn hãy nên hạn chế nó lại bởi vì môi trường chốn công sở thật sự chẳng mấy phù hợp cùng với chúng.

Mọi người sẽ nghĩ rằng các bạn là một cô gái thiếu lịch thiệp khi mặc chúng, đặc biệt là cấp trên của các bạn, cũng có thể chúng ta không để ý thế nhưng chính vì set đồ thời trang công sở sexy của các bạn đôi khi khiến cho người đối diện cảm thấy không hề thoải mái và các bạn cũng sẽ cảm thấy chả mấy tự do đối với đôi mắt săm soi của người khác.

Chính vì vậy, ta hãy tạm thời cất dẹp chúng ở nhà & dùng cho những thời điểm khác lí tưởng hơn như là dự tiệc, club hoặc là hẹn hò cùng với ai đó.

Áo quần chẳng vừa vặn

Cho dù mình có được vóc dáng ra sao thì khi diện đồ quá đỗi chật cũng làm mình để lộ những điểm yếu phía trên cơ thể, vẫn chưa nói đến trường hợp bạn có cảm giác chẳng dễ chịu khi diện chúng. Điều ấy đã tạo ra những sự cố thời trang công sở ngoài ý muốn.

Không những ở áo quần chật hẹp mà kể cả các kiểu đồ bự huếch cũng làm các bạn mất đi ngoại hình thu hút, nền nhã sẵn có. Hãy mix phối những cỡ quần áo phù hợp hơn cả đối với bạn, hoặc kiếm tìm 1 cửa hàng may ăn ý để tránh tình huống mặc lên người các bộ trang phục “phấp phới”.

Dùng nhiều phụ kiện kèm theo

Để có thể làm mới phong cách thời trang công sở mình, các quý cô thường xuyên mix phối với 1 vài item phụ kiện lạ mắt khác. Dù thế, không phải lúc nào nhiều quá cũng tốt, một chiếc vòng tay, hoặc một chiếc dây đeo cổ giản dị đôi lúc lại mang đến hiệu quả cho set trang phục của chị em mình.

Chẳng nhất thiết phải luôn ăn diện thật là nhiều phụ kiện mới coi là đẹp mắt bởi công sở chẳng phải là địa điểm để chúng ta trưng bày “kho” phụ kiện dồi dào. Hơn thế nữa, những tiếng kêu “leng keng” từ đám vòng vèo, vòng cổ của chúng ta cũng bị nói là tiếng ồn kì cục ở trong những buổi họp hay trong giờ làm việc.

Chính vì thế, mình cần biết lựa chọn phụ kiện cho đúng đắn để trở nên thành cô nàng với gout thời trang công sở nhã nhặn trong mắt nhiều người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here