Chọn chân váy form dáng rộng cho bạn gái gầy nhôm

Chọn chân váy form dáng rộng cho bạn gái gầy nhôm

Người gầy, ngực lép, dáng cò hương,…những từ khóa gây nhức nhói cho chị em phụ nữ. Đa số chị em chưa hiểu được cơ thể mình phù hợp với chân váy nào màu chỉ thấy và nghe nhiều người bàn luận về chân váy này đẹp ra sao, chân váy kia có những điểm nhấn gì mà ít ai quan tâm nhiều về vóc dáng của mình phù hợp với cái nào nhất.

Là người gầy thì cần phải cẩn trọng trong việc chọn trang phục nhiều hơn nữa. Hôm nay thoitrangcuatui sẽ đồng hành cùng bạn gái có dáng người ốm để tư vấn xem bạn sẽ phù hợp với chân váy nào để đẹp hơn nhé!

Người gầy có tỷ lệ ba vòng không cân đối và thường nhỏ cho nên việc lựa chọn các chân váy bút chì, váy ôm là một sai lầm nghiêm trọng sẽ lộ ra hết khuyết điểm của bạn. Thay vào đó bạn nên tìm hiểu thêm về các chân váy xòe, chân váy rộng có chiều dài vừa phải để che đi nhược điểm đó.

Bạn nữ nào thích váy xòe dài nên cân đo tỷ lệ cơ thể mình để đẹp như ý muốn. Dáng người gầy thường lộ ra nhiều xương, nếu bạn chọn chân váy quá dài làm cho người nhìn cảm thấy bạn như gầy và cao nhiều hơn. Cho nên bạn thích chân váy dài thì hãy chọn váy có kích thước cỡ ngang bắp chân hoặc gối sẽ phù hợp.

Màu sắc chân váy để bạn trông mủm mĩm cũng khá quan trọng, che khuyết điểm tốt nhất bạn nên chọn vải dày dặn một màu và nếu ai thích vải mềm mại hay vải voan bạn nên sử dụng nhiều lớp ví dụ như trong cùng là vải dày làm vải lót tiếp theo sau là vải voan và theo sau đó là miếng vải voan hoa chẳng hạn.

Và để tăng tính thẫm mỹ và cách phối nghệ thuật hơn bạn có thể chọn cho mình những tông chọi bản nhau như trên sáng dưới tối hay trên tối dưới sáng sẽ tạo được nét cân đối và tránh tạo thành một dãy màu làm cơ thể trở nên dài hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here