Giày cao gót diện thoải mái trong mùa hè 2017 thêm xinh

Giày cao gót diện thoải mái trong mùa hè

Giày cao gót là 1 item luôn được các phái săn đón. Giày dép nữ, nhất là những đôi cao gót điệu đà. Khi diện chúng phái đẹp của chúng ta trở nên tự tin, điệu đà và sang trọng hơn bao giờ hết. Từ khi xuất hiện, chúng ta đã trở thành người bạn thân thiết của phái công sở. Trong mùa hè năm nay, bộ sưu tập về giày thêm phong phú hơn với những kiểu không chỉ phác cách mà mang tính tiện dụng cao. Bạn đã sẵn sàng chọn ngay cho mình đôi giày ưng ý chưa. Cùng thoitrangcuatui tham khảo một vài gợi ý nhe.

Giày cao gót sandanl là lựa chọn thỏai mái nhất cho những cô gái hay dự tiệc mùa hè này. Thiết kế quai đeo mảnh khảnh, pha chút kim tuyến lấp lánh sẽ giúp bạn gái tự tin lựa chọn trang phục đa dạng đi cùng.

Nhiều bạn không thích giày thể thao vì chúng làm nóng chân gây khó chịu trong ngày hè này. Đôi giày cao gót lưới sẽ khắc phục điều đó. Đi bất cứ nơi đâu, dù cả ngày làm việc cũng thoải mái nhẹ tênh.

Quay trở lại, giày cổ điển chưa bao giờ “buồn lỗi thời” độ đơn giản mà sang trọng của nó giúp các cô gái tối ưu được phong cách thời trang của mình. Mẫu giày là mẹo nhỏ cho các bạn nữ còn đang đi học còn phụ thuộc nhiều vào cha mẹ.

Giày cao gót cổ điển cao sẽ phù hợp hơn với các bạn da trắng.

Một lợi thế của giày cao gót, bạn có thể kết hợp với đầm váy, những chiếc quần âu, biến hóa mọi phong cách từ điệu đà đến năng động.

Giày cao gót còn được các nhà thiết kế đính lên những hạt đá, đinh khuy tôn lên sức hút ngọt ngào, nét trẻ trung cho những bạn gái.

Phần đế của giày còn được thiết kế cao hơn so với trước nhưng vẫn an toàn, tạo sự tiện lợi cho bạn nữ. Vì thế, người nhìn vẫn không dòm ngó gì khi bạn có ăn gian chiều cao của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here