Giày cao gót “vũ khí lợi hại” và quyến rũ của phái đẹp

Giày cao gót thường gắn liền với phái đẹp và đã là con gái thì chắc hẳn ai cũng phải sở hữu cho mình ít nhất là một đôi giày cao gót. Ngoài tác dụng tăng chiều cao thì giày cao gót còn giúp tôn vóc dáng và những đường cong quyến rũ trên cơ thể của phụ nữ. Ngày nay giày cao gót được sử dụng rộng rãi bạn có thể mang chúng mọi lúc mọi nơi và trong bất kỳ hoàn cảnh nào như đi làm công sở, đi chơi, đi tiệc… thì đôi giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu.

Giày cao gót thường được làm bởi nhiều chất liệu như: da, cao su, cao su tổng hợp vải nhung… với nhiều kích thước, màu sắc và mức giá khác nhau. Chiều cao của gót thường ở mức: 3, 5, 7, 9, 11, 15cm từ đó bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những đôi giày hợp với vóc dáng.

Nếu bạn có thân hình thấp và bé đừng chọn giày quá cao, hãy chọn những đôi giày có chiều cao từ 7cm đến 11cm nó sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Nếu là người có thân hình và chiều cao lý tưởng thì bạn có thể mang được hết các mức cao gót của giày. Những bạn gái có thân hình “phì nhiêu” nên chọn những đôi giày có độ an toàn cao ở mức trung bình thuận tiện cho việc di chuyển như: loại gót đế vuông, đế xuồng.

Giày cao gót nữ làm tôn thêm vẻ đẹp của đôi chân cũng góp phần che đi những khuyết điểm của bạn nếu bạn biết cách tìm cho mình một đôi giày phù hợp. Nên chú ý tới việc mang đôi giày đó có tạo cho đôi chân của bạn sự thoải mái hay không điều này là rất cần thiết.

Trên đây là những mẫu giày cao gót đẹp mà thoitrangcuatui muốn gửi đến các cô gái, hãy thử ngay chúng vào năm 2017 này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here