Hướng dẫn mix áo phông đẹp cùng quần cho mùa hè

Áo phông nữ là một trong những món đồ đơn giản và rất dễ mix cùng quần jeans, quần sooc, chân váy,… Mỗi set đồ đều đơn giản và thích hợp cho mọi người. Cũng vì vậy, áo phông rất được các bạn trẻ yêu thích, trong số những gam màu, giới trẻ kết nhất vẫn là gam màu trắng trẻ trung được bạn gái chọn lựa nhiều nhất.

Áo phông là một món đồ vô cùng cần thiết cho một cô nàng năng động, mỗi một chiếc áo phông đều mang một ý nghĩa và thông điệp khác nhau.

Một cô gái cá tính, đầy năng động và muốn thể hiện bản thân mình hãy chọn một chiếc áo croptop in chữ to, với áo phông này các nàng mix cùng quần ledgin đen hoặc sooc cùng với một đôi giày thể thao, đậm chất teen và rất chi là cá tính nhé.

Với những bạn gái yêu thích sự trẻ trung, nữ tính và đặc biệt là những nhân vật hoạt hình đầy ấn tượng, các bạn gái hãy chọn cho mình áo phông trắng in họa tiết chibi mà mình muốn. Một vài fan club cũng làm áo nhóm với dạng này. Kiểu dáng đơn giản mà không mất đi sự tinh nghịch.

Quần sooc gần như có thể mix cùng các loại áo, từ áo sơ mi nữ, phông, đến những chiếc áo croptop cách điệu. nếu bạn đã có áo phông và quần sooc, hãy làm mới mình bằng cách thử mix chúng một cách ngẫu hứng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here