Mùa hè nổi bật và ấn tượng với chân váy xòe cá tính

Mùa hè là một mùa khô nóng và khó chịu, do đó đây là khoảng thời gian thích hợp mặc chân váy ngắn. Trong số những loại chân váy ngắn, dòng chân váy xòe ngắn năng động tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ được đánh giá cao và đây cũng là những mẫu thời trang mới nhất mà thoitrangcuatui muốn giới thiệu với các bạn ngày hôm nay.

Chân váy xòe giống như một nàng thiếu nữ với vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian, thoát ra khỏi những quan niện cổ hủ, một phong cách thời trang tươi trẻ của bạn gái, đầy sức sống, đầy tính đa năng. Điều quan trọng nhất là nó phù hợp với mọi cô gái trẻ.

oe (7)

Khi quyết định mua một chiếc chân váy xòe các bạn gái cần quan tâm đến chiều dài của nó, không nên chọn những chiếc chân váy quá ngắn, nó sẽ rất phản cảm, hơn thế nữa nó còn khiến bạn mất điểm và ngại ngùng khi gặp người khác, bạn nên chọn chiều dài của váy từ 10-12cm phủ bên dưới mông.

Chân váy xòe nên kết hợp với áo phông, không nên kết hợp chân váy xòe với áo quá sexy, khoe da thịt nhiều vì chúng sẽ chọi nhau gay gắt và không phù hợp với phong cách mà bạn chọn. Với những set trang phục này bạn có thể mix cùng giày cao gót để được đôi chân thon dài, hoặc những đôi giày thể thao nữ đa năng và năng động, một đôi sandal đủ để thể hiện phong cách và sự thoải mái.

Nếu bạn chưa có một chiếc chân váy xòe nào bạn nên bổ sung ngay trước khi đi chơi vào hè này. Đừng quên đồng hành cùng thoitrangcuatui để cập nhật xu hướng thời trang mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here