Những chiếc túi phù hợp với dáng người của bạn

Lựa chọn những chiếc túi phù hợp với dáng người

Louis Vuitton, Hermes, Channel và còn nhiều hơn nữa đều là nhãn hiệu túi xách nổi tiếng trên thế giới luôn được các chị em theo đuổi. Nên chúng ta thấy đấy, túi xách cũng là phụ kiện cực kì quan trọng và việc lựa chọn nó là điều không dễ dàng tí nào. Và nét đẹp nó tạo nên từ một tổng thể, chọn các phụ kiện đi kèm cũng phải phù hợp với vóc dáng của mình.

Các bạn hãy cùng thoitrangcuatui chọn những chiếc túi phù hợp bạn nhé.

Những chiếc túi to, tròn với nhiều dây quai giúp các bạn nữ gầy trông cân đối hơn. Việc mang cho mình vóc dáng gầy khiến các bạn nữ kém phần tự tin đứng trước mọi người thì một chiếc túi như vậy giúp che đi khuyết điểm của đôi chân hay vòng eo quá nhỏ chẳng hạn.

Những chiếc túi rộng như thế này vừa thích hợp với nơi công sở vừa thích hợp cho vệc dạo phố cùng bạn bè. Chúng có ngăn rộng chứa thật nhiều đồ tiện ích cho bạn nữ của chúng ta phải không.

Các bạn nữ có thân mình to hơn rất chú tâm về dáng dốc của mình thì đừng lo. Những chiếc túi góc cạnh hình vuông hay hình chữ nhật. Các góc cạnh của form túi được thiết kế giúp bạn trong thon gọn hơn nhiều.

Người có vóc dáng to hơn hay thích túi cầm tay để mọi người không chú ý đến phần vay rộng của mình.

thoitrangcuatui sẽ hướng dẫn cho bạn nữ có dáng người nhỏ như thế nào?

Với vóc người như thế, bạn có thể chọn cho mình những chiếc túi kích thước trung bình. Những chiếc túi quá to khiến thân hình bạn nhỏ bé trở lại, bước đi nặng nhọc. Còn với chiếc túi nhỏ làm cho thân hình của bạn trở nên nhỏ bé, thấp so với mọi người xung quanh.

Hiện nay rộ lên những chiếc túi bucket Hàn Quốc cho các nàng thỏa thích “bung” tỏa cá tính của mình. Giữa dòng người đông đúc như ngày nay, việc khẳng định mình là điều rất quan trọng, người đi qua đường có thể nhận ra bạn qua trang phục và phụ kiện thì một chiếc túi Bucket có thể giúp bạn.

Thật thích thú khi những cô gái nhỏ của chúng ta có thể diện cho mình những chiếc balo cực xinh.

Bạn đã cùng thoitrangcuatui điểm danh qua những mẫu túi xách hợp với dáng người, vậy thì còn chần chờ gì nữa, nhanh tay chọn cho mình mẫu túi phù hợp đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here