Phấn nhuộm màu tóc cực cool giúp bạn ngầu hơn

Phấn nhuộm màu tóc cực cool giúp bạn ngầu hơn

phấn nhuộm màu tóc Vlogger hay Blogger thường mang dáng vẽ chau chuốt đến từng chi tiết từ ngoại hình đến phong cách ăn nói đa dạng. Đôi lúc bạn tự muốn mình như anh này chị kia thì mới gọi là cool, thời thượng. Và bạn nghĩ đến mái tóc, dài thành ngắn nhưng ôi ngắn thì lại lâu dài mà khó tạo nên kiểu nữa chứ. Đến lúc bắt gặp phấn nhuộm màu tóc nhanh chóng, nhanh lên màu và tẩy rửa nhanh khi không thích nữa.

thoitrangcuatui gợi ý cho bạn về phấn nhuộm màu cho tóc tiện lợi.

Phấn nhuộm màu tóc nhìn thấy bằng mắt dưới dạng thỏi, mỗi một thỏi sẽ có những màu sắc riêng biệt. Khi ra tiệm chuyên về tóc để mua bạn sẽ có trong tay thật nhiều màu tha hồ ngã màu cho tóc. Cách nhuộm tóc bằng phấn rất đơn giản, hoàn toàn có thể làm tại nhà. Đầu tiên bạn làm cho tóc mình ẩm đi sau đó chọn màu yêu thích và chà xát đều tay lên xuống đến khi nổi màu là được.

Đặc biệt bạn nên lưu ý một vài chi tiết để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hàng kém chất lượng trôi nổi khắp mọi nơi nên bạn cần lựa chọn những sản phẩm phấn nhuộm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Màu nhuộm có dạng bột được nén thành thỏi nên khi tiến hành nhuộm cần đeo khẩu trang và găng tay đầy đủ.

Không nên tiến hành nhuộm tóc trong phòng đóng kín cửa, hãy chọn không gian, rộng thoáng khí để dùng phấn nhuộm tóc, tránh nguy cơ nhiễm độc khí bạn nhé!

Màu nhuộm cách phần chân tóc từ 2 – 5 cm.

Sản phẩm mang tính chất công nghiệp, hiệu quả ngay tức thì và sau mỗi lần nhuộm và tẩy, cần tiến hành ủ/ dưỡng giúp tóc phục hồi và chắc khỏe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here