Phong cách mùa đông khiến các teen phải mê mẩn

Phong cách mùa đông khiến các teen phải mê mẩn

Những ngày cuối đông hay trời trở gió sẽ hơi lạnh đối với các bạn nhạy cảm với thời tiết. Một chiếc áo khoác nhẹ sẽ không thể thiếu trong những set quần áo cuả các bạn nữ khi bước xuống phố cùng bạn bè thì thật tuyệt vời. Đối với cô nàng công sở có thể diện chiếc khoác vest, hay chiếc áo khoác chống nắng như hàng ngày vẫn mặc nhưng sẽ thêm phần cá tính và cảm nhận được đầy đủ mùi lạnh của gió với mẫu áo len bạn nhé.áo khoác len cho mùa đông
Một chiếc áo khoác len với những đường đan móc uốn cong ôm ở giữa cơ thể tạo cho bạn sự thu hút cân đối, bạn biết làm cho người khác chú ý đế mình không thấy nhức mắt bởi những đường móc quá nhiều chiều.

Việc tạo tác nên một chiếc áo từ len là cả một nghệ thuật từ người làm thủ công. Một chiếc áo len phá cách cũng làm cho người nghệ nhân phải đau đầu. Làm sao để thoát khỏi những phong cách phổ thông? Làm sao để người mặc cảm thấy mình thật khác biệt với mọi người? Làm sao và làm sao? Đó cũng chính là nỗi lo của ngành may mặc.

Chiếc áo len đan tổ ong đã làm được điều đó, làm cho nguời mặc chúng không cảm giác nhọc nhằn như đang phủ trên mình tấm lưới đánh cá. Từng mũi đan tỉ mỉ tạo ra hoa văn đơn lẻ kếp hợp với tua rua quanh áo giúp bạn gái thêm phần nhẹ nhàng tựa lông hồng.

Và những mẫu mã như thế này rất thích hợp với chiếc quần short đơn giản không phần phải cá tinh quá vì bản chất của chiếc áo len này đã tạo ra điểm nhấn rồi.

Tiếp theo đó là những chiếc áo len ôm sát người hoa văn hay chữ đơn giản. Mùa đông đi chăng nữa bạn vẫn có thể khoe đường cong của mình mà vẫn giữ ấm cho cơ thể.

Chiếc áo len ấm ôm sát “đóng thùng” như thế này mặc với quần jean hay quần âu thì hơi phản mắt nhưng nếu bạn biết kết hợp với chiếc váy xòe phồng xúng xính là một cách mix trang phục bắt mắt đấy.

Mình thấy những khu vực trên thế giới có nơi lạnh đến mức âm độ. Việc giữ ấm là điều hay thường xuyên phải làm của những người dân ở đó. Những chiếc áo khoác dài tận gối sẽ rất phù hợp sẽ giữ nhiệt độ cơ thể đến chân ở mức cần thiết.

Với chiếc áo khoác len dài này quả thật ấm áp vô cùng. Đã giữ được phần dài của chiếc áo khoác mà còn được làm từ chất liệu len.

Áo len tay xòe xẻ tà sẽ là sự lựa chọn cho những bạn gái yêu phong cách simple. Chúng sẽ kết hợp được với nhiều trang phục khác nhau như một chiếc quần âu, một chiếc váy jean cà còn nhiều sự kết hợp nhanh ý cho chiếc áo len xẻ tà này.

Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình những mẫu áo len phù hợp. Hãy theo dõi thoitrangcuatui để cập nhật xu hướng và cách mix đồ cực chất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here