Sành điệu với trang phục xanh coban khi đi dạ tiệc

Sành điệu với trang phục xanh coban khi đi dạ tiệc

Bạn nào là tín đồ của gam màu xanh coban từng làm mưa làm gió đâu? Mình còn nhớ những thời đó khi đặt áo lớp với xanh coban nên bị thách màu mới ra nên đẩy giá rất cao đấy các bạn ạ. Màu xanh là một màu ưa nhìn, không kén chọn sự ưa thích và các lá cờ hay biểu ngữ điều thấy sự xuất hiện màu xanh bao la nó dễ đi vào lòng người hơn.

thoitrangcuatui sẽ giới thiệu bạn về những mẫu váy đầm dự tiệc màu xanh đáng ngắm.

Chiếc váy này nếu bạn nào tinh mắt sẽ phát hiện ưu điểm của nó là đôi chân thon dài, vai trần quyến rũ mà vòng eo con kiến. Mình khuyên các bạn nữ có thân hình cân đối hãy chọn nó ngay, diện đi dạ tiệc ngay!

Ưu điểm thì các bạn nhìn qua cũng đã thấy rõ rồi. Nhắc về phần nhược điểm bạn nào có vai đúc thịt thì nên hạn chế diện váy cổ tròn như thế này nó sẽ lộ ra hết điểm xấu trên cơ thể bạn đấy.

Đối với thời trang, ra đời là để bạn đẹp hơn nên sẽ có những thiết kế chuyên biệt dành cho từng dáng người vì lẽ đó bạn nên đánh giá chúng một cách chủ quan về trang phục và cơ thể mình nhé.

Riêng bản thân mình đánh động cho trang phục này thang điểm 8/10. Vì sao thế?

Vừa đi làm vừa đi dạ tiệc đều hợp cả mà. Tiện dụng ở chỗ nữa là việc xuất hiện chiếc áo khoác giúp bạn trong sành điệu hơn bao giờ hết.

Đây là phong cách truyền thống nên sẽ rất hượp với nhiều bạn đây. Bạn biết vì sao không, thường những mẫu mã truyền thống sẽ thiết kế theo mặt bằng chung khi vừa mới tung ra để chiếm được nhiều tình cảm hơn nên chúng rất vừa mắt nhiều người đấy.

Bạn sẽ trở thành nữ hoàng trong buổi tiệc với chiếc váy đuôi cá xẻ tà này. Vừa quyến rũ của vải ren vừa sang trọng của đường cong.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here