Say đắm ngắm nhìn cô dâu trong chiếc đầm satin đầy sang trọng

Say đắm ngắm nhìn cô dâu trong chiếc đầm satin

Trong những ngày cưới làm cô dâu cảm giác lo lắng chuẩn bị tất bật nhưng váy cưới là trang phục làm cho bạn gái cảm thấy bâng khuâng nhiều hơn. Câu hỏi ngay cả trong mơ cũng có thể gặp làm sao để mình thật đẹp và sang trọng trong ngày cưới.

Satin là chất liệu bóng mượt thích hợp với hầu hết cá thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng bật hơn các chất liệu khác. Vải satin mỏng nên còn được các nhà thiết kế sử dụng nhiều khi may váy cưới mùa xuân hè, đem lại cảm giác thoải mái cho cô dâu. Các cô dâu có chiều cao khiêm tốn sẽ khắc phục được nhược điểm khi khoác lên người chiếc váy cưới sáng bóng, bắt mắt. Tuy nhiên, khi chọn váy cưới satin, cô dâu cần tránh những kiểu dáng rườm rà mà thiên về các thiết kế đơn giản, suôn và ôm dáng.

Váy cưới satin không kén chọn như lụa tơ tằm và cũng dễ dàng tạo nếp gấp nên những cô dâu vóc người gầy, nhỏ không bị lộ nhược điểm. Với các chất liệu khác thì có độ mềm dễ uốn cong hay lõm vào trong khi gặp cô dâu gầy nhôm nhưng với satin dễ định hình, đứng thẳng nên khi người ốm mặc vào sẽ che đi các khuyết điểm và làm tôn dáng nhiều hơn

Bên cạnh đó nếu còn e ngại về nét cứng cáp của vải các bạn cũng hãy yên tâm các chi tiết xếp ly cũng là đặc trưng của váy cưới satin, làm nổi bật sự mềm mại. Đa số do chất liệu cao cấp nên các thiết kế chú trọng sự đơn giản và nhờ các đường xếp xy, nhấn tinh tế ở phần thân áo và ngực đính đá tạo ra nét đặc trưng cho dòng thời trang này

Hơn thế nữa phần đuôi váy đính thêm bằng vải voan mong manh góp phần làm cho thân váy satin bớt cứng cáp. Nhằm loại bỏ đi yếu điểm của satin các nhà thiết kế đã kết hợp nhuần nhuyễn giữa satin và voan để tạo sự mềm mại và mang đến phong cách cổ điển độc đáo làm cho cô dâu vừa hiện đại vừa thể hiện phong cách hoàng tộc. Với những mẫu váy cưới này cô dâu càng thêm nổi bật và ấn tượng, đừng quên theo dõi thoitrangcuatui để cập nhật xu hướng váy cưới mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here