Thiết kế cổ xích mang đến sự thoải mái và sang trọng

Thiết kế cổ xích mang đến sự thoải mái và sang trọng

Phụ nữ luôn muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người nên thường chăm chút về ngoại hình. Những chiếc đầm dạ hội đắc đỏ hơn so với trang phục khác nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình bởi chúng mang đến sự quyến rũ và thanh tao cho bạn gái.

Nên hiện nay ngành thời trang đã có nhiều biến tấu giữa dòng dạ hội và đầm dạo phố đặc biệt là kiểu áo cổ xích khoe vai trần duyên dáng. Kiểu dáng mới lạ mang hơi thở của hiện đại, của sự bức phá đã làm chị em phải xao xuyến. Hãy cùng thoitrangcuatui khám phá gu thời trang này nhé.

Đầm cổ xích gần giống như cổ yếm nhưng khác ở chỗ phần cổ không nối liền nên nhìn dáng vẻ sang trọng và thanh lịch hơn. Với đặc điểm như thế nên thiết kế từ cổ xích không phù hợp với bạn gái có dáng người mập, vai thịt. Nếu như bạn có thân hình trên mặc vào sẽ cho người khác chú ý hơn vào vai thịt của bạn song song đó lộ ra khuyết điểm về cân nặng.

Với form dáng mát mẻ và tôn người như thế này thì quả thích hợp cho những ngày nắng vừa cũng như mát mẻ. Cổ xích diện ra ngoài vào trời nắng nên cần thêm các bước chống nắng cả ngày để yêu làn da hơn. Bên cạnh đó do cổ được thiết kế gần sát rồi nên việc bạn muốn thêm phụ kiện dây chuyền thì không hợp lí tí nào cho nên bạn cứ thông dông diện gu đơn giản ra đường nhé.

Có thể kể đến những mẫu đầm cổ xích, bạn muốn thanh lịch hơn thì nên sử dụng thắt lưng nhỏ làm từ dây và hạn chế dùng dây thắt lưng dạng bóng. Còn nếu sử dụng cổ yếm là những chiếc áo bạn có thể diện với các mẫu quần sau đây: quần culottes, chân váy ôm, chân váy maxi cạp cao

Lưu ý do áo được thiết kế không có độ phồng nhiều nên việc chọn váy hoặc quần đi kèm nên có sự cân đối tránh quá phồng như chân váy loe mà trở nên mất cân đối

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here