Thời trang với những họa tiết kẻ sọc ngang không tuổi tác

Thời trang với những họa tiết kẻ sọc ngang không tuổi tác

Họa tiết kẻ sọc ngang là những đường nét chưa buồn chán bao giờ. Chúng có sức hút đến mức mà xu hướng thời trang năm nào cũng thấy bóng dáng của nó. Và trong những năm lại đây chúng lại được yêu thích hơn nữa, họa tiết kẻ sọc hay ngang đều có những ưu điểm nhất định, mang đến cho phái đẹp vẻ đẹp riêng, nổi bật, cá tính, trẻ trung đầy thanh xuân. Kẻ sọc hay ngang với những đường kẻ đậm nhạt, màu sắc đa dạng và cách phối trí luôn giúp các nhà thiết kế phát sinh ra nhiều ý tưởng mới lạ.

Họa tiết kẻ ngang nhỏ với những cô bạn có thân hình hơi mũm mĩm sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác của người xung quanh, tạo cảm giác thân hình mảnh mai và thon gọn hơn. Cùng với đó, bạn nên chăm chút cho mái tóc của mình dài hơn vai để bổ trợ cho chiếc áo kẻ ngang liti nhằm phát huy tác dụng đánh đừa trọn vẹn.

Những đường kẻ ngang thì rất ưa phối đồ những ngược lại họa tiết kẻ dọc thì hơi kén chọn cho các nàng. Đây ắt hẳn là một vị khách khó tính nên bạn cần phải xem xét từng khía cạnh nhiều hơn như thân mình hơi tròn hay ốm, chiều dài cơ thể.

Quy tắc quan trọng giúp ăn điểm khi mix quần kẻ sọc này là kết hợp với 1 tông màu đơn sắc để trung hòa cả set đồ, khéo léo “thêm thắt” phụ kiện để tạo sự nổi bật. Và đặc biệt, đối với chiếc áo kẻ sọc bạn nên tạo nếp gấp với một chiếc thắt lưng để trông bạn không quá “thuồng luồng”.

Đây quả là “miền đất hứa” cho những ý tưởng sáng tạo không ngừng. Những đường kẻ sọc rồi ngang tạo thành những miền khác nhau và khu vực xếp ly cho thế xoáy cho vòng eo.

Những chiếc váy kẻ sọc ngang rất được lòng các bạn trẻ tư lúc mới xuất hiện. Chúng không quá khó để phối, bạn chỉ nhẹ nhàng thêm thắt mái tóc, chiếc mũ hay đôi giày là đã đạt chuẩn rồi.

Nếu mà họa tiết kẻ sọc quá khó cho chiếc áo thì chiếc váy sọc ngang luôn được các nàng nhắm mắt phối đồ. Kết hợp chúng với chiếc áo thun rộng, áo bó sát hay croptop đều hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here